Shell Tellus S2 VX 100 - CX80 Dầu thủy lực 100 chính hãng

Thương hiệu: Shell - Nhật   |   Mã sản phẩm: TL100   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
Liên hệ

Mắt kính nữ viền màu cá tính: Gọng mắt được làm bằng kim loại màu vàng tinh tế nổi bật, có 2 miếng đệm ngay sống mũi, giúp giảm bớt áp lực khi đeo kính. Thiết kế kiểu gọng chuồn chuồn cổ điển, kiểu dáng thời trang, mang đến vẻ thanh lịch, hiện đại.

Giới thiệu sản phẩm

Shell Tellus S2 VX 100 là sản phẩm dầu nhớt thủy lực cao cấp HV với chỉ số độ nhớt ISO VG 100 được sản xuất và đóng phuy tại Shell - thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu về sản xuất dầu nhớt công nghiệp. Đây là dòng sản phẩm thuộc nhóm thủy lực 100 với khả năng kiểm soát độ nhớt hoàn hảo dưới ứng suất cơ học và khi thi công tại phạm vi nhiệt độ rộng và môi trường khắc nghiệt.

Shell Tellus S2 VX 100 đặc biệt được chú trọng trong việc nhiệt đới hóa toàn phần để có thể thích ứng với điều kiện khí hậu ở VN 1 cách hiệu quả nhất giúp dầu luôn cung cấp khả năng bôi trơn hoàn hảo, chống mài mòn, giảm ô xy hóa, ngăn ngừa tạo cặn bẩn, khữ nhũ cho hệ thống. Nếu muốn duy trì tuổi thọ hệ thống và tăng năng suất thì đây là loại dầu lý tưởng mà chúng tôi khuyến cáo Khách hàng nên sử dụng.

 dầu shell chất lượng

Ưu điểm nổi trội của Shell Tellus S2 VX 100

1. Khả năng sử dụng trong phạm vi nhiệt độ lớn khiến Shell Tellus VX 100 có thể vận hành rất hiệu quả các thiết bị di động với những điều kiện khởi động lạnh lẫn điều kiện bình thường.

Những tính chất siêu việt phải nói đến là khả năng lọc nước, độ sạch, khả năng tách nước, thoát khí, chống lại quá trình tạo bọt khiến hệ thống luôn được duy trì và đạt hiệu suất tối đa trong công việc

Nhờ hệ phụ gia độc đáo được sử dụng trong dầu kết hợp cùng độ sạch ưu việt khiến Tellus VX 100 có khả năng duy trì sự sạch sẽ cho hệ thống thủy lực 1 cách tối đa, giúp hệ thống tránh được quá trình ô xy hóa và ăn mòn.

Đạt tiêu chuẩn kỹ thuật DIN 515 24 đó là khả năng chịu nhiều những tác động khác nhau trong quá trình vận chuyển và lưu trữ, hạn chế nghẹt lọc từ đó tăng tuổi thọ cho bộ lọc cũng như hệ thống lọc tinh hơn và hệ thống được bảo vệ chuẩn mực hơn.

Dầu thủy lực Tellus VX 100 giúp quá trình thoát khí nhanh chóng và không có tạo bọt đồng thời truyền năng lượng thủy lực 1 cách hiệu quả, giảm thiếu đến mức thấp nhất sự ảnh hưởng của oxy hóa do tạo bọt trong dầu - đây chính là nguyên nhân số 1 làm giảm thời gian sử dụng của dầu

2. Ngăn ngừa hiện trạng phân hủy bởi nhiệt và hóa chất gây nên.

3. Nhờ có khả năng chống phân hủy bởi nhiệt và hóa chất mà thời gian sử dụng dầu được kéo dài thêm 1 cách đáng kể.

4. Duy trì và nâng cao độ tin cậy cũng như độ sạch hệ thống.

5. Hạn chế nguy cơ mài mòn bề mặt các chi tiết từ đó ít tạo cặn bẩn và dầu sạch sẽ tuổi thọ cũng dài hơn.

6. Giảm thiểu những sự biến đổi trong suốt chu kỳ thay dầu.

7. Chiu được tải trọng từ thấp tới cao.

8. Duy trì và nâng cao hiệu suất làm việc trong toàn hệ thống thủy lực thông qua những ưu điểm vượt trội về độ sạch, khả năng tách nước, , lọc nước, thoát khí, ngăn chặn tạo bọt

Ứng dụng của Shell Tellus S2 VX 100

  • Sử dụng trong ứng dụng thủy lực di động bên ngoài: Dầu sử dụng trong hệ thống truyền động ở môi trường lộ thiên có khả năng chịu được biến đổi của nhiệt độ. Cùng với chỉ số độ nhớt cao thì Shell Tellus S2 có thể phản ứng ở các điều kiện khởi động lạnh vận hành ở tải trọng khắc nghiệt hay đủ tải.
  • Hệ thống thủy lực chính xác: Những hệ thống thủy lực chính xác đòi hỏi phải kiểm soát độ nhớt tối ưu thông qua chu kỳ làm việc.
  • Dòng sản phẩm Shell Tellus S2 VX 100 mang tới sự ổn định độ nhớt với nhiệt lớn. Đây là 1 ưu điểm vô cùng ưu vượt.
  • Trong trường hợp làm việc ở điều kiện khắc nghiệt hơn yêu cầu dầu có tuổi thọ cao hơn và cải tiến hiệu suất chúng tôi khuyến cáo sử dụng dòng sản phẩm Shell Tellus S3 và S4 để các tính năng được biểu hiện cao nhất.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.