Mỡ Smar Silikonowy thực phẩm - Mỡ silicon EU và các ứng dụng tính năng cần biết

05/08/2021
874

Mỡ Silicone Silikonowy tạo ra một màng bảo vệ với sức đề kháng tuyệt vời. Độ che phủ của các bề mặt ma sát với một lớp mỡ silicon mỏng dẫn đến giảm ma sát hiệu quả và bảo vệ thiết bị lâu dài. Thích hợp để sử dụng tại các bề mặt tiếp xúc của nhựa, kim loại, gốm sứ, cao su, v.v. Không bám bẩn, không bám bụi. Không dính - tạo điều kiện cho việc loại bỏ các tạp chất. Nhiệt độ hoạt động từ -60 ° C đến + 230 ° C. Chứng nhận an toàn thực phẩm: NSF H1

MỠ SILICON CX80 SMAR SILIKONOWY THỰC PHẨM LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ ỨNG

Giá bán của Mỡ bôi trơn silicon là rất rẻ

Mỡ silicon trắng chịu nhiệt Smar Silikonowy  bôi trơn cao cấp 100% gốc silicone với tính năng chống nước, chịu nhiệt, không cứng, đặc biệt an toàn với các thành phần cao su và nhựa.

 

Mỡ Smar Silikonowy (Mỡ Silicon)

Mỡ silicon trắng chịu nhiệt CX80 – Mỡ bôi trơn silicon

 • Mỡ bôi trơn Silicon làm chất bôi trơn chống kẹt cứng tại điểm khớp nối giữa kim loại – kim loại, kim loại – nhựa, kim loại – cao su, cao su – cao su, cao su – nhựa.
 • Có thể dùng để bảo vệ chống ô-xy hóa cho các chi tiết của xe ô tô hoạt động trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.
 • Thường dùng trong các khu vực đòi hỏi khả năng chống chịu tốt từ tác động của môi trường và thời tiết.
 • Chất bôi trơn silicone 100% có khả năng như chống nước, chịu nhiệt và tính ổn định không cứng.
 • Mỡ Silicon Bôi Trơn Chịu Nhiệt 3M có khả năng chịu nhiệt nóng, lạnh và chịu nước cực tốt.
 • Bôi trơn chống rỉ, chống ăn mòn và bảo vệ Hệ thống phanh của xe ô tô.
 • Bảo vệ hệ thống đánh lửa trên xe. Bảo vệ thiết bị điện.
 • An toàn , không gây hư hại đến các thành phần cao su và nhựa.
 • Nhiệt dộ bôi trơn từ -60°C đến +230°C
 • Sản phẩm thương hiệu CX80 - Ba Lan
 • Trọng lượng 500g,5kg/hộp.

 

Mỡ bôi trơn silicon

 

(+) Mỡ bôi trơn Silicon CX80 có tính chất điện môi (chất cách điện) tuyệt vời, sử dụng nó dưới mui xe ô tô để bảo vệ thiết bị đầu cuối pin, hệ thống đánh lửa và các bộ phận điện điện áp thấp khác mà hồ quang điện có thể gây ra do quá trình ô-xy hóa hoặc ăn mòn.

Mỡ bôi trơn Silicon CX80 là gì? Mỡ bôi trơn Silicon CX80  hay còn gọi là mỡ silicon trắng bôi trơn chịu nhiệt cao cấp được làm 100 % Silicon với các tính năng nổi bật như chống nước, có khả năng chịu nhiệt cao, không cứng, rất an toàn khi sử dụng với cao su và nhựa.

Mỡ bôi trơn Silicon CX80 là hợp chất được tạo ra khi chất làm đặc được kết hợp với dầu silicone để tạo ra một loại mỡ không thấm nước. Chất làm đặc phổ biến nhất được sử dụng để tạo ra loại dầu mỡ này là silica vô định hình với polydimethylsiloxane là dầu silicone. Hỗn hợp thu được là một hỗn hợp mờ, sền sệt, màu trắng có đặc tính bôi trơn tùy thuộc vào công thức chính xác được sử dụng để tạo ra dầu mỡ. Mỡ bôi trơn Silicon CX80 có nhiều ứng dụng trong cả ngành công nghiệp thiết bị và ô tô. Nó không thích hợp cho các ứng dụng trải qua nhiệt độ vượt quá 230 độ C vì nó tạo ra hơi formaldehyd ở những nhiệt độ này.

Hiện nay, trong các ngành công nghiệp sử dụng mỡ bôi trơn Silicone, nhưng nhiều người vẫn chưa biết mỡ Silicone là gì? ứng dụng của nó để làm gì?

 

Mỡ Smar Silikonowy (Mỡ Silicon)

 

ỨNG DỤNG MỠ BÔI TRƠN SILICONE TRONG CÔNG NGHIỆP

Mỡ bôi trơn silicon chủ yếu được sử dụng trong công nghiệp để bảo quản và bôi trơn các bộ phận cao su có trong các thiết bị như vòng cao su O-ring. Nó rất phù hợp cho các ứng dụng này vì nó không làm mềm hoặc phồng cao su, xảy ra với các loại dầu mỡ khác. Nó cũng giúp ức chế ăn mòn và đã được sử dụng trong các loại súng trường khác nhau. Nhiều mỡ chịu nhiệt công nghiệp sử dụng đế Mỡ bôi trơn silicon kết hợp với các chất độn dẫn điện khác để hỗ trợ truyền nhiệt. Ngoài ra còn có các phiên bản chuyên dụng của mỡ được sử dụng trong hệ thống ống nước và nha khoa hỗ trợ nhiều loại nhiệt độ.

Ứng dụng mỡ bôi trơn silicone trong sinh hoạt

Có một số cách sử dụng mỡ silicon làm chất bôi trơn. Chúng bao gồm thạch dầu mỏ, miếng đệm trên bộ đồ khô, vòng chữ o trong đèn pin, chất bịt kín đồng hồ chống nước và chất bôi trơn cơ chế bút máy. Sử dụng trong gia đình bằng mỡ silicon bao gồm các sợi bóng đèn bôi trơn, vòi hoa sen, ren bu lông và vòi làm vườn.

Làm thế nào để loại bỏ mỡ bôi trơn silicone

Một nhu cầu phổ biến nảy sinh cho người tiêu dùng là loại bỏ Mỡ bôi trơn Silicon CX80 . Sau đây là một phương pháp đã được chứng minh để loại bỏ dầu mỡ cũ cần được áp dụng lại:

Bước 1 – Trộn 1/8 chén chất tẩy rửa máy rửa chén nhẹ vào nửa gallon nước nóng (không đun sôi).

Bước 2 – Đặt găng tay cao su vào và đặt một miếng vải hoặc miếng bọt biển cũ vào dung dịch vệ sinh. Nước thừa sau đó nên được loại bỏ khỏi vải hoặc bọt biển.

Bước 3 – Chà sạch dầu mỡ cần loại bỏ cho đến khi hết hẳn. Miếng bọt biển hoặc vải có thể yêu cầu rửa thường xuyên cho đến khi loại bỏ dầu mỡ.

Bước 4 – Rửa sạch khu vực bằng nước sạch, nóng sau khi loại bỏ dầu mỡ. Để cho khu vực khô trước khi bôi lại mỡ silicon.

Trên đây là một số thông tin về Mỡ Silicon chịu nhiệt cao cấp CX80  bạn nên biết, hi vọng với những chia sẻ trên bạn đã có thể chọn cho mình những dòng dầu mỡ công nghiệp chuyên dụng phù hợp với từng loại máy móc thiết bị của bạn. Nếu bạn cần nhận sự tư vấn từ chúng tôi có thể gọi điện trực tiếp hoặc truy cập vào website: https://fglube.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: